Hotline: 0942 700 477 - 0986 453 454 (24/7)

QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG

HƯỚNG DẪN KHÁCH ĐỔI HÀNG

Dealpho.com hỗ trợ khách SỈ đổi sang mẫu khác trong vòng 7 ngày ( kể từ ngày mua hàng ) để tránh tình trạng tồn hàng :

+ Đơn hàng đầu tiên : Hỗ trợ đổi 50%

+ Đơn hàng từ thứ 2 : Hỗ trợ đổi 10%

Lưu ý sản phẩm đổi không tính vào đơn hàng mới.

A. HƯỚNG DẪN ĐỔI TRẢ : 

I. MUA SỈ

Đối với hàng lỗi, Dealpho.com nhận 1 đổi 1 nếu như lỗi do nhà sản xuất.

+ Thời gian đổi là 7 ngày ( trừ ngày lễ và chủ nhật ) đối với khách tại TP.HCM. Chỉ nhận đổi sản phẩm cùng mẫu/mã số, không nhận đổi khách mẫu/mã số cũng như hoàn tiền. Lưu ý : Vui lòng mang theo hóa đơn có sản phẩm lỗi cần đổi. 

+ Đối với khách tại các tỉnh : Hàng lỗi, quý khách vui lòng gửi hàng về địa chỉ 162/21 Nguyễn Duy Cung Phường 12 Gò Vấp TP.HCM thông qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh ( không nhận qua hình thức chành xe ). Thời gian đổi hàng là 14 ngày kể từ ngày ghi trên hóa đơn Văn phòng Deal Phố gửi đi cho khách. Chỉ nhận đổi sản phẩm cùng mẫu/mã số, không nhận đổi khách mẫu/mã số cũng như hoàn tiền. Lưu ý : Vui lòng gửi kèm hóa đơn có sản phẩm lỗi cần đổi .

 

II. MUA LẺ :

Quý khách có thể đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Văn phòng Deal Phố chỉ chấp nhận đổi các sản phẩm còn nguyên kiện, chưa qua sử dụng ( Còn nguyên gói, bao bì không bị móp rách, đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện, tem hoặc phiếu bảo hành ( nếu có ), không bị dơ, trầy xước, có mùi lạ hoặc dấu hiệu đã qua giặt tẩy và sử dụng )

 

B. LƯU Ý KHI NHẬN HÀNG : 

Văn phòng thời trang sỉ và lẻ Deal Phố sẽ gửi hàng cho khách thông qua Bưu Điện hoặc Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh. Và đặc thù chung của các dịch vụ vận chuyển này là không được mở hàng trước khi thanh toán, nên Dealpho.com khuyến khích khách hàng kiểm tra tình trạng bên ngoài của gói hàng/kiện hàng để đảm bảo hàng hóa được giao đúng như khi khách đặt hàng :

* Bao bì :  còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu tháo mở, rách hoặc trầy xước do cố ý.

* Biên lai : Trên biên lai sẽ có đầy đủ thông tin người gửi, thông tin người nhận, thông tin sản phẩm. Quý khách lưu ý Tên, Địa chỉ, Số Điện Thoại, Mã sản phẩm và giá tiền. 

Nếu gặp những trường hợp không đúng như trên, quý khách vui lòng báo ngay cho Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng theo số 0942.700.477 để có phương án xử lý kịp thời.

 

C.THỦ TỤC ĐỔI TRẢ : 

Quý khách vui lòng cung cấp tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, mã đơn hàng đã đặt.

Địa chỉ nhận đổi trả : 162/21 Nguyễn Duy Cung Phường 12 Gò Vấp TP.HCM

Vui lòng gọi về số 0942.700.477, CSKH sẽ chuyển máy cho bộ phận liên quan sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

 

D. THỜI GIAN LÀM VIỆC :

thoi-gian-lam-viec

 

 

 

THÔNG TIN CẦN BIẾT?
HƯỚNG DẪN - HỖ TRỢ